CÔNG TY CỔ PHẦN THANG MÁY VÀ THIẾT BỊ THÀNH CÔNG

THANH CONG ELEVATOR JOINT STOCK COMPANY

Hỗ trợ trực tuyến

7A Mạc Thị Bưởi-Vĩnh Tuy- Hai Bà Trưng-  Hà Nội

Email: contact@ssel.com.vn

Hotline : 09163.88088

Điện thoại:  0436321688

Fax : 0436321689

Website: www.ssel.com.vn | www.thangmaythanhcong.com

 

Giới thiệu chung
CÔNG TY CỔ PHẦN THANG MÁY VÀ THIẾT BỊ THÀNH CÔNG
      (THANH CONG ELEVATOR JOINT STOCK COMPANY)

 

Công ty CP Thang máy và Thiết Bị Thành Công là một công ty có uy tín trên thị trường trong việc thiết kế, chế tạo, lắp  đặt và bảo trì các loại thang máy tại  Việt Nam. Đồng thời Thành Công còn là đại lý của các hãng thang máy MITSUBISHI , SANYO, NIPPON…,  những hãng hàng đầu thế giới về chế tạo và cung cấp các loại thang máy, thang cuốn. 

Giá trị:

Tinh thần trách nhiệm: Cam kết thực hiện hành động một cách đạo đức và trách nhiệm

Uy tín: Chúng tôi luôn đặt uy tín lên hàng đầu

Sáng tạo: Chúng tôi không ngừng tự đổi mới để tạo ra giá trị bền vững

Tầm nhìn:

Với sologan: “Lift you up to new heights”

Chúng tôi luôn phấn đấu để trở thành nhà cung cấp sản phẩm thang máy và dịch vụ hàng đầu Việt Nam

Cam kết:

Chúng tôi luôn cam kết tiến hành các hoạt động kinh doanh tuân thủ theo đúng pháp luật và nguyên tắc kinh doanh.

Tuyệt đối uy tín với những hoạt động của công ty và không nhân nhượng với những trường hợp vi phạm pháp luật và trái với nguyên tắc.

Công ty Thành Công luôn tìm những giải pháp có định hướng thân thiện với môi trường.

 

Thang máy hiệu “ Thành Công” - SSEL chất lượng cao là sự lựa chọn tốt nhất giúp quý khách có thể đến được những nơi khác nhau vào những thời điểm khác nhau trong ngày . Do đó Công ty CP Thang máy và Thiết Bị Thành Công đang được đánh giá là một Công ty có đội ngũ kỹ sư - kỹ thuật viên lành nghề và có chế độ mãi tốt nhất hiện nay
 

 

Đội ngũ nhân sự chính là chìa khóa thành công của chúng tôi. Nhân sự là khối tập thể đoàn kết và là nền thảng lâu dài cho Công ty , là thành viên của công ty phải hiểu và tôn trọng khách hàng, đặt chữ tín làm đầu, được khách hàng tín nhiệm là mục tiêu và là giá trị lớn nhất của công ty . Có nhiều nhân tố tạo lên sự thành công của công ty bao gồm kình nghiệm làm việc, kiến thức, uy tín, sự tổng quan về năng lực thức tiễn và sự trẻ trung và nhiệt huyết của đội ngũ nhân sự chúng tôi.
 
Chúng tôi luôn phấn đấu cùng nhau để thiết lập mạng lưới kiến thức và giầu kinh nghiệm trong lĩnh vực hoạt động của công ty .
Với đội ngũ kỹ sư - kỹ thuật viên đều được đào tạo chuyên  sâu về thang máy cả trong và ngoài nước. Có  trình độ chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm, năng động, sáng tạo trong chế tạo, lắp đặt và bảo trì các loại thang  máy , thang cuốn đã giúp cho Công ty Cổ phần Thang máy và Thiết Bị Thành Công ngày càng phát triển trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực thang máy tại Việt Nam.  


Khi đến với Thang máy Thành Công, chúng tôi xác định nhà của khách hàng cũng như nhà của mình. Quý khách sẽ nhận được sự tư vấn miễn phí về kỹ thuật thang máy cũng như các vấn đề liên quan sao cho phù hợp nhất với ngôi nhà của mình.


  


Công ty Thang máy Thành Công thành lập với tiêu chí luôn luôn lấy dịch vụ kỹ thuật và đặt chữ tín lên hàng đầu, cùng phong cách quản lý hiện đại là sức mạnh để Thang máy Thành Công trở thành thương hiệu đáng tin cậy nhất với khách hàng. Ở bất cứ nơi nào, Công ty Thang máy Thành Công cũng được khách hàng dành nhiều thiện cảm vì chất lượng sản phẩm tốt, chất lượng dịch vụ chu đáo, đội ngũ lắp đặt lành nghề, nhiều kinh nghiệm, bảo hành bảo trì nhiệt tình. Một hình ảnh đẹp về doanh nghiệp uy tín tạo dấu ấn mạnh mẽ trên khắp các công trình.


Thang máy Thành Công cam kết là đối tác tin cậy cung cấp dịch vụ tốt nhất tới mọi đối tượng khách hàng.